Chương trình định cư Bồ Đào Nha với ưu điểm 6-8 tháng nhận thẻ cư trú cho gia đình, đầu tư được đảm bảo thu hồi vốn 100% sau 5 năm, miễn đóng thuế BĐS hàng năm, miễn đóng phí quản lý tài sản, sau 5 năm có thể xin nhập quốc tịch Bồ Đào Nha, không phỏng vấn, không giới hạn độ tuổi, trình độ và ngôn ngữ, không thuế toàn cầu. Hộ chiếu Bồ Đào Nha quyền lực thứ 4 trên thế giới, miễn thị thực trên 180 quốc gia. Nếu bạn đang có ý định đi định cư ở Châu Âu, cụ thể là Bồ Đào Nha mà chưa biết Bồ Đào Nha ở đâu, là nước nào, chương trình đầu tư Bồ Đào Nha ra sao thì bài viết sau đây sẽ giải đáp các thắc mắc về việc định cư ở Bồ Đào Nha cho bạn.

Bồ Đào Nha là một đất nước vô cùng tuyệt vời với có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, giàu giá trị lịch sử và văn hóa truyền thống. Đi đến nơi đâu, bạn cũng cảm nhận được rõ ràng bản sắc dân tộc với những phong tục, truyền thống đặc trưng, phong phú và đa dạng. Ngoài ra, người dân Bồ Đào Nha cũng vô cùng thân thiện và hiếu khách. Bồ Đào Nha là nơi tuyệt vời để bạn chọn làm nơi định cư, sinh sống, học tập, làm việc cho bản thân và gia đình mình.

Để bắt kịp xu hướng đó GLFIN công ty tư vấn đầu tư định cư nước ngoài cập nhật những chương trình định cư Bồ Đào Nha mới nhất 2020-2021 cho quý khách hàng. Thời gian gần đây GLFIN được nhiều khách hàng đặt ra những câu hỏi như: Có nên định cư Bồ Đào Nha?, điều kiện định cư Bồ Đào Nha như thế nào?, chính sách định cư Bồ Đào Nha ra sao?, chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha như thế nào?. Và sau đây chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đó cho quý khách hàng có thêm thông tin về chương trình định cư Bồ Đào Nha nhé!

BỒ ĐÀO NHA LÀ NƯỚC NÀO

Cộng hòa Bồ Đào Nha (tiếng Bồ Đào Nha: República Portuguesa) là một quốc gia ở Tây Nam của bán đảo Iberia, về phía Tây và Nam giáp Đại Tây Dương, ở phía Bắc và Đông là Tây Ban Nha.  

Ngoài ra các đảo Açores và Madeira cũng thuộc về lãnh thổ quốc gia của Bồ Đào Nha. Phía tây của thủ đô Lisbon là Cabo da Roca, điểm cực tây của đất liền châu Âu. Bồ Đào Nha có vị trí địa lý lý tưởng.

Nằm tại điểm gặp gỡ của ba châu lục: Mỹ – Âu – Phi, đất nước này luôn là trung tâm của các tuyến quốc tế quan trọng nhất. Ở Bồ Đào Nha, bạn có thể tìm thấy các sân bay quốc tế trên khắp đất nước – Lisbon, Faro và Porto có các chuyến bay thường xuyên đến các thành phố lớn trên thế giới. 

Thủ đô của Bồ Đào Nha là Lisbon (hay còn gọi là Lisboa). Lisbon chỉ cách Paris và London hai tiếng rưỡi khi di chuyển bằng máy bay. Nếu bạn muốn khám phá vẻ đẹp của Bồ Đào Nha, mạng lưới đường sắt hiện đại đã có sẵn: chỉ mất hai giờ để đi từ Lisbon đến Porto hoặc Faro, các thành phố lớn ở phía bắc và nam của đất nước. Còn Madrid chỉ cách đó sáu giờ. 

Khung cảnh thanh bình của thành phố Porto rực rỡ sắc màu

Tổng quan

Vị trí địa lý Bồ Đào Nha là quốc gia ven biển tại Tây Nam châu Âu
Diện tích 92.212 km2
Đường bờ biển 943 km
Đỉnh cao nhất Núi Pico ( cao 2.531m)
Phân cấp hành chính 18 tỉnh: Lisboa (thủ đô), Aveiro, Beja, Braga, Bragança, Castelo,Branco, Coimbra, Évora, Faro, Guarda, Leiria, Portalegre, Porto, Santarém, Setúbal, Viana do Castelo, Vila Real và Viseu
Dân số 10,3 triệu dân (2018)
Mật độ dân số 115 người/km2
Ngôn ngữ Tiếng Bồ Đào Nha
Tôn giáo Thiên chúa giáo (83,3%), tôn giáo khác (16,7%)
Múi giờ UTC-1, UTC, UTC+1
Đơn vị tiền tệ EUR
Sân bay quốc tế Lisbon, Faro và Porto.

Khí hậu ở Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha có khí hậu Địa Trung Hải là một trong các quốc gia Châu Âu ấm nhất. Bồ Đào Nha nằm trong vùng khí hậu ôn đới hải dương, lạnh vừa vào mùa đông và ấm áp vào mùa hè. Với khoảng 2.500 đến 3.200 giờ nắng mỗi năm, vào mùa đông trung bình mỗi ngày có 4-6 giờ còn vào mùa hè thì có 10-12 giờ, con số này cao hơn tại vùng đông nam và thấp hơn tại vùng tây bắc., đây là quốc gia có số giờ nắng nhiều nhất Châu Âu. Thời tiết này khá dễ chịu với nhiều người trên thế giới, đặc biệt là người Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á.

Hệ thống y tế Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha có một nền y tế hiện đại, chất lượng cao, đứng top 12 trên thế giới. Đây là niềm mơ ước của nhiều công dân quốc gia khác, thậm chí cường quốc Mỹ hay Canada cũng đều xếp sau y tế Bồ Đào Nha. Nhằm giúp các bệnh nhân nước ngoài có cảm giác thoải mái như ở nhà khi điều trị tại các cơ sở y tế của Bồ Đào Nha, nhiều bệnh viện đã tiến hành phân hóa dịch vụ quản lý và chăm sóc bệnh nhân với tiếng anh là ngôn ngữ giao tiếp chính.

Hệ thống giáo dục Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha là một trong những nền giáo dục lâu đời và tiên tiến, xếp hạng 16 trên thế giới, sở hữu hệ thống đào tạo gồm nhiều trường Đại học và Học viện nổi tiếng. Bằng cấp của Bồ Đào Nha được công nhận trên toàn Châu Âu cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới.Tại Bồ Đào Nha, sinh viên hoàn toàn có quyền chủ động trong việc chọn chương trình học theo tiếng Anh hoặc tiếng Bồ Đào Nha. Và những thường trú nhân ở Bồ Đào Nha có quyền lợi là được học tập miễn phí tại các trường công đến 18 tuổi.

Chương trình GOLDEN VISA Bồ Đào Nha như thế nào


Chương trình GOLDEN VISA Bồ Đào Nha là chương trình di trú của chính phủ dành cho công dân nước ngoài không thuộc Khối Liên minh Châu Âu (EU) tham gia đầu tư vào Bồ Đào Nha.Trong các loại hình đầu tư thì con đường nổi bật và mang lại nhiều lợi ích nhất là đầu tư bất động sản. Với chỉ 350.000 Euro Nhà đầu tư sẽ được cấp thẻ cư trú nhanh chóng và tỷ lệ thành công tuyệt đối.

Điều kiện tham gia chương trình GOLDEN VISA Bồ Đào Nha

⦁ Nhà đầu tư trên 18 tuổi với lý lịch tư pháp tốt.

⦁ Duy trì khoản tiền đầu tư bất động sản trị giá 350.000 EUR trong dự án ít nhất 5 năm.

⦁ Thời gian cư trú bắt buộc: 7 ngày / năm

⦁ Đăng ký bảo hiểm y tế trong thời gian cư trú tại Bồ Đào Nha.

Ưu điểm chương trình GOLDEN VISA Bồ Đào Nha

⦁ 6-8 tháng nhận thẻ cư trú cho cả gia đình

⦁ Được định cư tại Bồ Đào Nha: sinh sống, học tập và làm việc

⦁ Lợi nhuận từ khoản đầu tư 3-4%/năm

⦁ Khoản đầu tư được đảm bảo thu hồi vốn 100% sau 5 năm.

⦁ Miễn đóng thuế BĐS hàng năm⦁ Miễn đóng phí quản lý tài sản

⦁ Sau 5 năm có thể xin nhập quốc tịch Bồ Đào Nha, trở thành công trở thành công dân Liên minh EU mà không phải duy trì thời gian cư trú tối thiểu như các chương trình khác.

⦁ Không phỏng vấn⦁ Không giới hạn độ tuổi, trình độ và ngôn ngữ

⦁ Không yêu cầu điều hành kinh doanh và kỹ năng quản lý

⦁ Không yêu cầu phức tạp về chứng minh nguồn tiền

⦁ Không thuế toàn cầu

Tin tức

Vì sao người Việt Nam định cư ở nước ngoài mua nhà và mua bất động sản?

16/10/2020

Đi định cư nước ngoài là chủ đề khá nóng và đang thu hút mọi người quan tâm. Nhưng để định cư ở nước ngoài thì cần phải đáp ứng được những điều kiện cần và đủ của các nước muốn đến định cư, trong các điều kiện đó thì người Việt Nam khi muốn định cư ở nước ngoài đầu tư mua nhà và mua bất động sản là cách định cư dễ và nhanh nhất.

Định cư Châu Âu nước nào dễ nhất?

22/10/2020

Định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất, đầu tư định cư Châu Âu mới nhất, định cư Châu Âu nước nào dễ nhất, đọc ngay bài viết sau đây nhé quý vị

Định cư Hy Lạp cần chuẩn bị những gì?

02/10/2020

Hy Lạp được biết đến là một quốc gia thuộc khu vực Châu Âu, nằm phía nam bán đảo Balkan. Nơi đây được xem là cái nôi của nền văn minh thời cổ đại với nhiều cảnh đẹp trường tồn theo thời gian, vậy hãy cùng “GLFIN công ty tư vấn đầu tư định cư nước ngoài” đến định cư ở Hy Lạp bạn sẽ được tận mắt ngắm nhìn những cảnh đẹp và thành tựu của con người và đất nước Hy Lạp.

Công ty tư vấn đầu tư định cư tại Tp Hồ Chí Minh, TpHCM

13/10/2020

Công ty tư vấn đầu tư định cư TpHCM nhận tư vấn đầu tư định cư nước ngoài Châu Âu, Úc, Mỹ. Nếu bạn đang tìm công ty tư vấn định cư uy tín, gọi ngay cho GLFIN

Cần chuẩn bị gì khi đi định cư nước ngoài

02/10/2020

Định cư nước ngoài cần chuẩn bị gì? Làn sóng di cư ngày càng tăng mạnh đồng thời với tiến trình hội nhập kinh tế. Giải đáp thắc mắc định cư nước ngoài cần chuẩn bị gì sau đây là mối quan tâm của nhiều người!

Dịch vụ tư vấn định cư nước ngoài

02/10/2020

Nếu bạn đang có ý định định cư nước ngoài nhưng do những khó khăn trong thời gian hạn chế hay công việc bận rộn thì dịch vụ tư vấn định cư nước ngoài mang đến cho bạn giải pháp hoàn hảo.

Định cư nước ngoài theo diện đầu tư

02/10/2020

Định cư nước ngoài theo diện đầu tư, đầu tư để định cư nước ngoài - Xu hướng định cư dành cho những người có vốn đầu tư cần lưu ý những vấn đề gì?

Định cư nước ngoài cần mang theo những gì?

02/10/2020

Định cư nước ngoài là ước mơ của rất nhiều người. Trước khi đi, chúng ta cần phải cân nhắc, chuẩn bị hành trang thật đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần.

Dịch vụ tư vấn đi định cư nước ngoài

02/10/2020

Dịch vụ tư vấn đi định cư nước ngoài cần bao nhiêu tiền là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này ngay nhé.

Đi định cư nước ngoài cần mang theo những gì

02/10/2020

Đi định cư nước ngoài mang bao nhiêu tiền. Tất cả những thắc mắc trên sẽ được Glfin giải đáp trong bài viết ngày hôm nay.

Định cư nước ngoài cần mang bao nhiêu tiền

17/10/2020

Định cư nước ngoài đang là xu hướng của rất nhiều gia đình Việt. Ngoài những thủ tục xin phép, cấp phép của hai quốc gia thì chuẩn bị chi phí định cư cũng là vấn đề quan trọng. Vậy định cư nước ngoài cần mang bao nhiêu tiền?

Liên hệ tư vấn