Bài viết này sẽ giải đáp các thắc mắc: Định cư canada bao nhiêu tiền? Định cư canada cần ielts bao nhiêu? Định cư canada theo diện đầu tư ? Định cư canada theo diện nào dễ nhất ? Chương trình định cư canada mới nhất, hay Canada là nước nào?

Tư vấn chương trình định cư Canada mới nhất 2020-2021 theo diện đầu tư, thành công 100%, định cư cho cả gia đình, hưởng mọi quyền lợi công dân Canada với ưu điểm: tự do vào Canada không cần visa, hưởng hầu hết các quyền lợi của công dân Canada, nộp đơn nhập tịch sau khi cư trú 3 năm trong 5 năm gần nhất (cho phép hai quốc tịch)

Canada là nước nào

Canada là quốc gia có diện tích lớn thứ hai trên thế giới với lãnh thổ trải dài tiếp giáp với ba đại dương hình thành đường bờ biển dài nhất thế giới. Phía nam của Canada tiếp giáp Hoa Kỳ với đường biên giới dài nhất thế giới. Lãnh thổ rộng lớn tạo nên sự độc đáo, đa dạng về địa hình, cảnh quan thiên nhiên và các đới khí hậu.    

Đất nước Canada là quốc gia tự do, an toàn, đa dạng về văn hóa. Cơ sở hạ tầng hiện đại, hệ thống chăm sóc sức khỏe đạt chất lượng quốc tế và hệ thống giáo dục tuyệt vời.

Về vị thế kinh tế, Canada được Forbes đánh giá là quốc gia tốt nhất trong G-20 để kinh doanh dựa trên triển vọng tài chính, chi phí kinh doanh thấp và thuế suất cạnh tranh. Canada sẽ là một nơi tuyệt vời để bắt đầu kinh doanh với nhiều quy mô, đặc biệt là các doanh nghiệp có ý tưởng kinh doanh sáng tạo, đổi mới.

Với dân số hơn 37,8 triệu người, mỗi năm Canada tiếp nhận từ 200.000 đến 300.000 người nhập cư đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Chính sách nhập cư 2020 2021 mang đến lợi thế về sự đa dạng văn hóa, dân tộc và lực lượng lao động học vấn cao. Theo đánh giá của Liên hợp quốc, Canada là một trong những quốc gia có chất lượng cuộc sống tốt nhất trên thế giới dựa trên các yếu tố như mức sống, tuổi thọ và trình độ học vấn. Qua đó, ngày càng nhiều công dân nước ngoài mong muốn định cư và mở rộng công việc kinh doanh tại quốc gia này.

Định cư Canada cần bao nhiêu tiền

Thật vậy, khi bạn muốn đi đâu hay làm gì cũng sẽ cần biết bao nhiêu tiền và khi bạn đi định cư Canada thì câu hỏi đầu tiên sẽ là định cư Canada cần bao nhiêu tiền. Với một đất nước có nền kinh tế phát triển, chính sách an sinh xã hội ổn định thì Canada đang là ước mơ của nhiều người

Để định cư xứ sở đất nước lá phông đỏ thì mức phí tối thiểu cần chuẩn bị là bao nhiêu? Khi mới đặt chân lên Canada thì ngoài mức tài chính tối thiểu để trang trải chi phí sinh hoạt thì bạn cũng cần chuẩn bị thêm ít nhất 20,000 CAD để trang trải cho năm đầu tiên khi qua định cư Canada. Trong trường hợp bạn đã có sẵn công việc bên này thì khi đi qua đây thì không cần số tiền này luôn.

Nếu bạn xin được cấp quyền định cư Canada theo diện đầu tư thì cần đầu tư không hoàn lại cho Chính phủ Canada 220.000 USD. Hoặc đầu từ không lấy lãi thông qua một tổ chức tài chính được ủy nhiệm 800.000 USD. Thêm vào đó, bạn cũng phải chuẩn bị số tiền đủ để lo cho cuộc sống trong 6 tháng đầu qua Canada.

Chi phí sinh hoạt mỗi tháng định cư Canada 2020 là bao nhiêu? Đây là thông tin bạn cần nhớ định cư Canada cần bao nhiêu tiền mỗi tháng năm 2020 Khác với một số quốc gia khác khi định cư Canada, bạn sẽ không được nhận 100% lương khi nhận việc làm tại đây, công ty hoặc ông chủ sẽ trừ khoảng 25 – 30% lương để chi trả cho bảo hiểm, thuế,…

Có thể nói cuộc sống khi định cư Canada khá đắt đỏ nhưng mức chi phí trang trải cuộc sống ở quốc gia này vẫn được đánh giá là “dễ thở” hơn rất nhiều so với các quốc gia khác. Ngoài ra bạn cũng nên quan tâm các chi phí khác như:

Chi phí sinh hoạt hàng ngày bao gồm: ăn uống, mua sắm quần áo..Trong đó, ăn uống là khoản bắt buộc phải chi mỗi ngày tùy theo số người và số bữa ăn.

Ngoài ra, mua sắm quần áo chỉ nên chiếm dưới 10% tổng thu nhập hàng tháng. Và để tiết kiệm hơn thì bạn hãy ưu tiên mua các món đồ thật cần thiết hoặc có thể tìm mua ở các cửa hàng bán đồ đã qua sử dụng.

Chi phí dành cho bảo hiểm y tế bao nhiêu? Nếu bạn mới vừa định cư Canada được 3 tháng thì sẽ không bắt buộc bạn mua bảo hiểm y tế. Do đó, bạn hãy liên hệ với Bộ Y tế nơi mình sinh sống để có thông tin chính xác. Bảo hiểm y tế là một chi phí bắt buộc khi bạn lựa chọn định cư ở Canada bởi quốc gia này đặc biệt quan tâm phát triển lĩnh vực y tế. Chính phủ Canada xem đây như một cách hiệu quả để đảm bảo quyền lợi của người dân.

Chi phí dành cho di chuyển bao nhiêu? Thói quen của người dân bản xứ là sử dụng phương tiện công cộng khi di chuyển nên bạn cần cân nhắc kỹ có thật sự cần thiết để “tậu” xe hay không. Nếu không thì hãy dùng khoản tiền đó để tiết kiệm hoặc đầu tư vào việc khác. Nhưng dù lựa chọn phương thức di chuyển nào thì bạn cũng phải dành ra một khoản để trả tiền thuê hoặc bảo dưỡng phương tiện.

Một số loại chi phí khác: Ngoài các chi phí cơ bản và thiết yếu trên thì khi định cư Canada, bạn cũng cần dành dụm thêm một khoản dùng khi phát sinh như: Thanh toán cước phí của các cuộc gọi quốc tế. Thanh toán chi phí kiểm tra các giao dịch và thanh toán các nhân. Thanh toán tiền thuốc vì ở Canada, bạn không được sử dụng bảo hiểm y tế.

Định cư Canada cần Ielts bao nhiêu

Nếu bạn đang lên kế hoạch định cư Canada thì chắc hẳn bạn cũng đã nghĩ đến việc lấy thẻ Thường trú dân ở đây rồi đúng không?

Để nộp hồ sơ xin thẻ Thường trú dân thông qua Express Entry, bạn cần có điểm CLB (Canadian Language Benchmarks) là 7, tương đương IELTS 6.0 cho mỗi kỹ năng.

Yêu cầu điểm IELTS tối thiểu của hệ thống Express Entry - Federal Skilled Worker Program (Tay nghề kỹ năng Liên bang). Đối với những ứng viên đến từ các nước nói tiếng Anh: Nếu họ chỉ đạt CLB từ 4 trở xuống, có nghĩa là không đạt yêu cầu. Và nếu điểm CLB từ 10 trở lên, họ sẽ được điểm tối đa là 34 hoặc 32 (nếu đã kết hôn).

Theo Danh sách định cư tay nghề Canada (NOC - National Occupational Classification), các công việc NOC A đòi hỏi CLB là 7, còn các công việc NOC B thì bạn chỉ cần đạt CLB 5.

Bên cạnh trình độ ngôn ngữ, còn các tiêu chí khác bạn cần lưu ý như: trình độ học vấn, độ tuổi và kinh nghiệm làm việc. Để có được thẻ Thường trú dân thông qua Express Entry, bạn cần có điểm tối thiểu khoảng 439, được tính từ ngày 19/12/2018.

Tuy nhiên, để làm việc tại Canada, yêu cầu về tổng điểm IELTS và điểm từng kỹ năng sẽ khác nhau. Ví dụ, những người muốn trở thành luật sư sẽ phải đạt IELTS 7.0 mỗi kỹ năng. Hoặc đối với y tá, tổng điểm IELTS cần có là 6.5 và 7.0 cho kỹ năng Nói.

Định cư Canada theo diện đầu tư

Định cư Canada đang là chủ đề thu hút rất nhiều người có ý định muốn định cư ở nước ngoài nói chung và Châu Âu nói riêng. Cách dễ dàng nhất để định cư Canada là quý khách hàng nên lựa chọn chương trình định cư Canada theo diện đầu tư.

Định cư Canada theo diện đầu tư là chương trình đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư Việt nhờ điều kiện nhập cư Canada dễ dàng, thủ tục nhanh chóng, vợ/chồng và con cái dưới 22 tuổi được đi cùng và nhiều quyền lợi khác...

Qua đó quý khách hàng muốn định cư Canada theo diện đầu tư thì cần đầu tư không hoàn lại cho Chính phủ Canada 220.000 USD. Hoặc đầu từ không lấy lãi thông qua một tổ chức tài chính được ủy nhiệm 800.000 USD.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình định cư Canada theo diện đầu tư, quý khách hàng liên hệ ngay GLFIN-Công ty tư vấn đầu tư định cư nước ngoài để được hỗ trợ tư vấn.

GLFIN đang hỗ trợ tư vấn chương trình định cư Canada theo diện đầu tư tại TpHCM quận 1 2 3, quận 4 5 6 7 quận 8, quận 9 quận 10 11 12 Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận... và tất cả các tỉnh thành như An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lai Châu, Bắc Giang, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Thọ, Cà Mau, Phú Yên, Cần Thơ, Quảng Bình, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Quảng Ninh, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Thanh Hóa, Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hà Tĩnh, Tiền Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Trà Vinh, Hậu Giang, Tuyên Quang, Hòa Bình, Vĩnh Long, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang.

định cư canada theo diện đầu tư

Video về cuộc sống tại Canada

 • Quốc kỳ:
 • Quốc hiệu
 • Vị trí địa lý: Thuộc cực bắc của Bắc MỹTiếp giáp Thái Bình Dương (phía tây), Đại Tây Dương (phía đông) và Bắc Băng Dương (phía bắc) và Hoa Kỳ (phía nam)
 • Thủ đô: Ottawa
 • Diện tích: 9.984.670 km2 (lớn thứ 2 thế giới)
 • Đường bờ biển: 243.042 km
 • Đỉnh cao nhất: Núi Logan (5.959 m)
 • Dân số:37.807.258 (T11/2019)
 • Mật độ dân số: 4 người/km2
 • Múi giờ: 6 múi giờ (GMT-8, GMT-7, GMT-6, GMT-5, GMT-4, GMT-3:30)
 • Đơn vị tiền tệ: Đô la Canada (CAD)
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Pháp
 • Thông tin các Quận ở Canada

Chương trình định cư canada mới nhất 2020-2021

Chương trình định cư Canada theo diện đầu tư là chương trình mới nhất 2020- 2021 là chương trình dành cho doanh nghiệp quan tâm kinh doanh và phát triển các ngành nghề kinh tế tại Canada. Chính quyền Canada cam kết sẽ sẵn sàng ưu đãi thuế và hỗ trợ giấy phép cư trú cho người có kế hoạch phát triển nền kinh tế tại Canada.

Nhà đầu tư và thành viên gia đình nhận thẻ thường trú –PR ngay khi đến Canada
 • Đây là chương trình liên bang Canada
 • Thu hút các doanh nhân có ý tưởng kinh doanh sáng tạo, muốn xây dựng doanh nghiệp tại Canada
 • Nhận được Thư hỗ trợ từ tổ chức được chỉ định của Chính phủ
Thời gian xét duyệt hồ sơ: 12-16 tháng

Ưu điểm:
 • Được sinh sống tại hầu hết các tỉnh bang
 • Không yêu cầu sở hữu tài sản tối thiểu
 • Không yêu cầu đóng góp cho Chính phủ
 • Không giới hạn độ tuổi tối đa
Quyền lợi:
Nhận PR cho gia đình
 • Đương đơn, vợ/chồng
 • Con dưới 22 tuổi
Tự do vào Canada không cần visa
Hưởng hầu hết các quyền lợi của công dân Canada
Nộp đơn nhập tịch sau khi cư trú 3 năm trong 5 năm gần nhất (cho phép hai quốc tịch)

Điều kiện:
Đương đơn đáp ứng các điều kiện như sau:
 • Có sức khỏe tốt, không có tiền án tiền sự
 • 2 trong 5 năm gần nhất làm chủ sở hữu doanh nghiệp hoặc vị trí quản lý
 • Đáp ứng điều kiện ngoại ngữ, trình độ học vấn
 • Nhận Thư hỗ trợ từ tổ chức được Chính phủ chỉ định

Tin tức

10 lý do thuyết phục bạn nên định cư tại Canada

23/03/2020

Nếu bạn đang còn băn khoăn, lo lắng về cuộc sống xa xứ khi sống tại Canada thì 10 lý do nên định cư tại Canada trong bài viết sau đây sẽ thuyết phục bạn muốn trở thành công dân Canada ngay lập tức.

Giáo dục Canada - Hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới

23/03/2020

Mô hình giáo dục Canada luôn điều khiến nhiều quốc gia trên thế giới quan tâm và muốn học hỏi theo. Vậy mời bạn cùng Glfin tìm hiểu về sự đặc biệt của mô hình này nhé!

10 địa điểm du lịch này không thể bỏ lỡ khi đến Canada

23/03/2020

10 địa điểm du lịch tại Canada sau đây luôn được xếp hạng là những điểm đến hấp dẫn nhất du khách trên thế giới. Cùng theo chân Glfin ghé thăm những địa danh nổi tiếng này qua bài viết sau đây nhé!

Đất nước Canada - Thiên đường trên mặt đất

02/03/2020

Canada là đất nước rộng lớn thứ hai trên thế giới, chỉ sau “con gấu Nga”. Quốc gia này được mệnh danh là nơi đáng sống nhất thế giới, không khác gì chốn thiên đường.

Liên hệ tư vấn