Định cư nước ngoài là nguyện vọng của rất nhiều người bởi những lợi ích khi sinh sống tại những quốc gia phát triển là rất lớn. Chính phủ các nước khuyến khích công dân các nước khác đến định cư nhưng thủ tục khá phức tạp đặc biệt là theo diện đầu tư. Chính vì thế, dịch vụ tư vấn định cư nước ngoài hỗ trợ bạn giải quyết những rào cản để nhanh chóng hoàn thành giấc mơ định cư nước ngoài.

Tại sao nên chọn dịch vụ tư vấn định cư nước ngoài theo diện đầu tư

Đầu tư định cư là chương trình mà các nước sở tại khuyến khích người nước ngoài đầu tư và tạo cơ hội định cư cho họ. Đây là một chính sách rất khôn khéo để cải thiện tình hình kinh tế khi có vốn đầu tư nước ngoài. Mỹ, Canada hay Malta là những quốc gia thu hút nhiều người nước ngoài tham gia. Người nước ngoài đầu tư số vốn khá khiêm tốn từ 500.000 USD và nhận về những phúc lợi giống như người bản địa tại đây.

Định cư nước ngoài mang đến nhiều cơ hội tốt hơn trong cuộc sống

Định cư nước ngoài mang đến nhiều cơ hội tốt hơn trong cuộc sống

Các quốc gia đưa ra điều kiện định cư khá thoải mái để thu hút ngày càng nhiều người nước ngoài và nguồn đầu tư. Tuy nhiên, khó khăn lại nằm ở giấy tờ và thủ tục khá rắc rối. Từ những bước ban đầu như chuẩn bị giấy tờ, khám sức khỏe hay tham gia phỏng vấn đã tiêu tốn không ít thời gian cũng như công sức đặc biệt là với những người chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Hơn nữa, chương trình đầu tư định cư được áp dụng với quy mô toàn cầu nên không thể tránh khỏi những cạnh tranh và khó khăn trong lựa chọn hình thức, công ty đầu tư. Chính bởi những khó khăn này, dịch vụ tư vấn định cư nước ngoài ra đời để đơn giản hóa thủ tục nhưng vẫn cung cấp đến người muốn định cư những thông tin cập nhật và xác thực nhất.

Quy tắc vàng trong lựa chọn dịch vụ tư vấn định cư nước ngoài

Không còn nghi ngờ gì về tính tiện lợi và nhanh chóng của dịch vụ tư vấn định cư theo diện đầu tư. Với kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên sâu về mảng đầu tư định cư, các công ty tư vấn sẽ giúp bạn tối ưu hóa thời gian chuẩn bị giấy tờ, hạn chế đến mức thấp nhất những thiết sót và nâng cao tỉ lệ thành công của hồ sơ định cư theo diện đầu tư. Tuy nhiên, khi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ tư vấn, khách hàng cần lưu ý một số điểm sau để có được chọn lựa đúng đắn và uy tín.

Quy tắc vàng trong lựa chọn dịch vụ tư vấn định cư

Quy tắc vàng trong lựa chọn dịch vụ tư vấn định cư

Kinh nghiệm lâu năm trong tư vấn định cư và tư vấn đầu tư định cư

Lĩnh vực tư vấn định cư đòi hỏi kinh nghiệm và kiến thức chắc và rộng bởi điều kiện định cư của mỗi quốc gia là khác nhau cũng như hồ sơ của khách hàng cũng không hề giống nhau. Những công ty tư vấn lâu năm sẽ tích lũy được kinh nghiệm đủ để giải quyết hoàn hảo những hồ sơ khó cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh triệt để nhất.

Các đơn vị có kinh nghiệm lâu năm là ưu tiên hàng đầu

Các đơn vị có kinh nghiệm lâu năm là ưu tiên hàng đầu

Hơn nữa, đầu tư định cư là một nhánh khá phức tạp của tư vấn định cư bởi những thủ tục cần tiếp tục hoàn thành sau thời gian 2 năm định cư tại nước ngoài. Công ty tư vấn đầu tư uy tín sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác nhất và chế độ hậu mãi tốt nhất.

Tính linh hoạt trong giải quyết các tình huống phát sinh

Quá trình chuẩn bị hồ sơ định cư đầu tư thường kéo dài và việc phát sinh tình huống không mong muốn là hoàn toàn có thể xảy ra. Mấu chốt để lựa chọn công ty tư vấn dịch vụ đầu tư là đơn vị ấy có cùng đồng hành để giải quyết vấn đề phát sinh hay không hay là để bạn loay hoay tự giải quyết vấn đề. 

Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ có được những đánh giá ban đầu về những ưu và nhược điểm của hồ sơ từ đó đưa ra được những dự đoán về tình huống phát sinh. Vì thế, khi vấn đề xảy ra, họ nhanh chóng và triệt để tìm cách ứng phó để hồ sơ được giải quyết gọn lẹ. Tùy thuộc vào tình huống phát sinh mà họ sẽ có những cách giải quyết phù hợp, không đùn đẩy hay làm chậm tiến độ đặt ra.

Dịch vụ an cư và sau định cư tốt

Công ty dịch vụ tư vấn định cư nước ngoài uy tín còn được thể hiện ở những hậu mãi dành cho khách hàng sau hợp đồng. Khách hàng sẽ được chia sẻ những thông tin hữu ích để tránh khỏi những áp lực của việc thay đổi môi trường sống và hòa nhập nhanh nhất, tốt nhất vào cuộc sống mới. Đặc biệt, định cư theo diện đầu tư đòi hỏi sự cộng tác và giúp đỡ nhiều hơn. Lấy ví dụ chương trình đầu tư định cư của Mỹ EB-5, sau 2 năm định cư, bạn cần tiếp tục nộp hồ sơ xóa điều kiện thẻ xanh và nhập hoàn vốn đầu tư. Những yêu cầu và thủ tục trong giai đoạn này cũng khá phức tạp và nếu có được sự hỗ trợ từ công ty tư vấn thì áp lực bạn chịu sẽ ít hơn.

Đơn vị uy tín sẽ có những dịch vụ hậu mãi sau hợp đồng tốt 

Đơn vị uy tín sẽ có những dịch vụ hậu mãi sau hợp đồng tốt 

Có thể thấy, dịch vụ tư vấn định cư nước ngoài mang đến cho khách hàng sự tiện lợi giúp thời gian nhập cư và bắt đầu cuộc sống nước ngoài nhanh chóng hơn. Các công ty tư vấn uy tín sẽ hạn chế được những rủi ro và nâng cao mức thành công của hồ sơ định cư. Mong rằng những chia sẻ trên đây về định cư nước ngoài nói chung và theo diện đầu tư nói riêng đã giúp quý bạn đọc có được hành trang hữu ích cho dự định tương lai.

Tin tức

VISA Vàng Hy Lạp trở lại đứng đầu và Phổ biến nhất Châu Âu...

23/11/2021

Năm ngoái, Hy Lạp đã nhường ngôi vị Visa vàng của EU (Châu Âu) cho Bồ Đào Nha. Bây giờ, người Hy Lạp đã trở lại - với một sự báo thù.

SỐ LƯỢNG HỒ SƠ VISA VÀNG HY LẠP ĐƯỢC DUYỆT MỖI THÁNG TĂNG 36...

12/10/2021

Kể từ năm 2020 do ảnh hưởng của dịch bệnh thì chương trình GOLDEN VISA Hy Lạp đã tăng trưởng trở lại. Số lượng hồ sơ Visa Vàng Hy Lạp được duyệt đang...

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CYPRUS ĐÃ HOÀN THIỆN 2021

30/09/2021

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CYPRUS ĐÃ HOÀN THIỆN 2021

NGƯỜI VIỆT NAM ĐỨNG ĐẦU DANH SÁCH NỘP HỒ SƠ CHƯƠNG TRÌNH VI...

23/09/2021

NGƯỜI VIỆT NAM ĐỨNG ĐẦU DANH SÁCH NỘP HỒ SƠ CHƯƠNG TRÌNH VISA KHỞI NGHIỆP CANADA

XU THẾ ĐẦU TƯ DI TRÚ NĂM 2021

16/08/2021

XU THẾ ĐẦU TƯ DI TRÚ TRONG NĂM 2021

Châu Âu 'bung cửa' cho du khách

10/06/2021

Nếu mùa hè năm ngoái của châu Âu bị hủy hoại bởi "bóng ma" COVID-19 thì năm nay với sự có mặt của vắc xin, châu Âu kỳ vọng sẽ có một mùa hè nhộn nhịp...

THÊM LỰA CHỌN ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN ĐỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌ...

05/05/2021

GIỜ ĐÂY NHÀ ĐẦU TƯ CÓ THÊM LỰA CHỌN ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ QUỐC TỊCH VANUATU

NGƯỜI NƯỚC NGOÀI ĐIÊN CUỒNG SĂN LÙNG BẤT ĐỘNG SẢN Ở HY LẠP (...

20/04/2021

NGƯỜI NƯỚC NGOÀI ĐIÊN CUỒNG SĂN LÙNG BẤT ĐỘNG SẢN Ở HY LẠP (GREECE) SUỐT ĐẠI DỊCH CORONA

5 sai lầm phổ biến khi tham gia chương trình đầu tư quốc tịc...

19/04/2021

Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ (CIP) được coi là một trong những chương trình đầu tư quốc tịch đơn giản nhất, nhanh nhất và dễ hiểu nhất trê...

Liên hệ tư vấn